Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang chúc tết Trung tâm TTXH Phật Quang

548

Ngày 30/01/2013, đoàn Ban Dân Vận Tỉnh Ủy do Bà Trần Ngọc Hưởng, phó trưởng ban Ban Dân Vận Tỉnh Ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang.

Ngày 30/01/2013, đoàn Ban Dân Vận Tỉnh Ủy do Bà Trần Ngọc Hưởng, phó trưởng ban Ban Dân Vận Tỉnh Ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang, ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, Kiên Giang.

Thầy Quách Văn Thành , phó giám đốc trung tâm đã niềm nỡ đón tiếp đoàn với nhiều tình cảm trân trọng.

Bà Trần Ngọc Hưởng đã thăm hỏi tình hình nuôi dạy trẻ mồ côi tại trung tâm với sự quan tâm đặc biệt. Bà biểu dương tinh thần thiện nguyện phục vụ của anh chị em nhân viên tại trung tâm và khích lệ mọi người cố gắng nuôi dạy tốt để các cháu cô nhi trở thành người hữu ích cho xã hội mai sau.

Bà thay mặt Ban Dân vận Tỉnh Ủy trao tặng trung tâm một giỏ quà và số tiền mặt 2.000.000 đồng để hỗ trợ trung tâm tổ chức vui Xuân cho các cháu. Nhân dịp này, Bà Trần Ngọc Hưởng không quên chúc thầy trò trung tâm Phật Quang đón một cái tết an khang, hạnh phúc.

Thầy phó giám đốc trung tâm Phật Quang trân trọng tiếp nhận món quà đầy nghĩa tình và lời chúc tốt đẹp của đoàn. Thay mặt thầy cô và học sinh của trung tâm, thầy chân thành cám ơn và kính chúc lãnh đạo và cán bộ Ban Dân vận Tỉnh Ủy một năm mới thành công trong sự nghiệp chính trị.

Được biết Ban Dân vận Tỉnh Ủy thường xuyên tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu cô nhi trung tâm Phật Quang vào các dịp lễ, tết hằng năm.

Minh Kim