Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh – Chủ tịch HĐTS TƯGH

511

Chiều hôm qua 22-1, tại TP.HCM, ông Nguyễn Thái Bình – Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh – Chủ tịch HĐTS Trung ương Giáo hội.

Chiều hôm qua 22-1, tại TP.HCM, ông Nguyễn Thái Bình – Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh – Chủ tịch HĐTS Trung ương Giáo hội.

Ông Nguyễn Thái Bình chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh

Ông Nguyễn Thái Bình thể hiện sự vui mừng khi nhận thấy Hòa thượng Chủ tịch minh mẫn, khoe mạnh, là bực tòng lâm thạch trụ cho Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước. Dịp này, ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ thành tâm kính chúc Hòa thượng mãi mãi được hanh thông, vạn sự kiết tường, an lạc để làm nơi nương tựa cho Tăng Ni, Phật tử cả nước. Ông đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm qua của Giáo hội dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng cùng chư tôn giáo phẩm khi đã tiến hành Phật sự thiết thực, lợi đạo ích đời, khẳng định vị thế của Phật giáo Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tết. Qua đó, ông Trưởng ban Tôn giáo chúc cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong năm mới, vượt qua thách thức, khó khăn, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng thực hiện thành tựu nhiều Phật sự quan trọng, xứng đáng là ngôi nhà chung của những con Phật tại Việt Nam.

Đoàn Ban tôn giáo Chính phủ thăm VP2 Trung ương Giáo hội

HT. Thích Trí Tịnh bày tỏ sự hoan hỷ trước sự giúp đỡ của các cơ quan nhà nước trong những công tác của Giáo hội thời quan qua và mong tiếp tục nhận sự hỗ trợ cho năm 2011 với nhiều hoạt động quan trọng hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập, chuẩn bị cho Đại hội Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ VII vào cuối năm 2012.

Trước đó, đoàn Ban Tôn giáo Chính phũ cũng đã đến thăm và chúc Tết Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Văn phòng 2 Trung ương (TP.HCM). HT. Thích Từ Nhơn – Phó Chủ tịch thường trực HĐTS cùng chư tôn đức HĐTS, VP2 thân mật tiếp đoàn.

Tin, ảnh Gia Trúc – Lương Hòa

Theo: Giác Ngộ Online