Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang chúc tết các cơ quan, ban ngành của tỉnh

2425

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất, ngày 7/2/2018 (nhằm ngày 22/12 năm Đinh Dậu), đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang do TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các cơ quan, ban ngành trong tỉnh.

Thành phần đoàn đi chúc tết đặc biệt có HT. Thích Huyền Thông, Thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang và chư tôn đức Thường trực Giáo hội tỉnh, Hội đoàn kết SSYN tỉnh có TT. Danh Phản, TT.Danh Liêm – đồng Phó BTS, Phó chủ tịch hội Đoàn Kết SSYN tỉnh; TT.Thích Phước Thắng, Phó BTS kiêm Trưởng ban Giáo dục PG; ĐĐ.Thích Pháp Trí, Chánh Thư ký kiêm Trưởng ban Pháp chế cùng chư Tôn đức Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang.

Đoàn đã lần lượt đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, HĐND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự, UBND, Ban Tôn giáo và UBMTTQ tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Nghị, UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đón tiếp đoàn BTS

Ông Nguyễn Thanh Nghị, UV TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang; ông Mai Văn Huỳnh, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Lê Thị Vệ, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; ông Lâm Hoàng Sa, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Lưu Thị Ngọc Sương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Tống Phước Trường, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Beo, Phó Chính ủy bộ chỉ huy quân sự tỉnh; ông Danh Lắm, phó trưởng ban phụ trách của Tôn giáo tỉnh đã thân mật đón tiếp đoàn.

TT. Thích Minh Nhẫn thay mặt BTS báo cáo những thành tựu Phật sự nổi bật

Trước đó, chiều ngày 6/2, đoàn BTS GHPGVN tỉnh cũng đã đến chúc tết Công an tỉnh Kiên Giang, Thành ủy, UBND và Công an TP. Rạch Giá. Đón tiếp đoàn có Đại tá Mai Anh Chiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh, ông Nguyễn Văn Phích, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP.Rạch Giá; ông Nguyễn Quốc Sử, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Rạch Giá; Thượng tá Võ Hoàng Nghiệp, Phó trưởng Công an TP.Rạch Giá.

HT. Thích Huyền Thông tặng quà chúc tết Tỉnh ủy
TT. Danh Liêm thay mặt Hội ĐKSSYN tỉnh tặng quà chúc tết Tỉnh ủy
Ông Nguyễn Thanh Nghị đáp lời và chúc tết BTS tỉnh
Đoàn BTS và lãn đạo Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm

Trong chuyến thăm, TT. Thích Minh Nhẫn thay mặt BTS tỉnh gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị lãnh đạo chính quyền, Mặt trận, đoàn thể, các ban ngành của tỉnh và chúc quý vị lãnh đạo đón một mùa xuân Giáp Ngọ với nhiều thành tựu, an lạc và hạnh phúc. Thượng tọa cũng chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành trong tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ BTS thực hiện các công tác Phật sự và báo cáo sơ nét các thành tựu của GHPGVN tỉnh trong năm qua cũng như các Phật sự trọng tâm trong năm mới..

Các vị lãnh đạo tỉnh cũng hoan hỷ đáp lại chân tình của BTS tỉnh và gửi lời chúc đến toàn thể Tăng, Ni, tín đồ phật tử đón xuân Mậu Tuất trong sự an lành, hạnh phúc. Qua đó cũng ghi nhận những đóng góp của Phật giáo tỉnh cho nhân dân, nhất là công tác giáo dục, an sinh xã hội và mong muốn Phật giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và sức trẻ của tập thể Ban Trị sự tỉnh nhiệm kỳ mới, phát huy mối quan hệ giữa chính quyền và Phật giáo tỉnh ngày thêm tốt đẹp và trong những năm tới, Giáo hội tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành để tạo ra nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong các hoạt động Phật sự cũng như các chương trình an sinh xã hội lợi đạo, ích đời.

BTS đến chúc tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Ông Tống Phước Trường, Phó trưởng ban Tuyên giáo tiếp đoàn
Ông Lâm Hoàng Sa, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đón tiếp BTS

Đoàn đến chúc tết HĐND tỉnh, bà Lưu Thị Ngọc Sương, Phó Chủ tịch HĐND đón tiếp

Đoàn BTS đến chúc tết Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh
TT. Thích Minh Nhẫn gửi lời chúc mừng năm mới đến ông Nguyễn Văn Beo, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

Đoàn đến chúc tết tại UBND tỉnh, ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tiếp đoàn

Ông Danh Lắm, quyền Trưởng ban Tôn giáo tỉnh tiếp đoàn BTS đến chúc tết

Ông Danh Lắm trao số tiền hỗ trợ Phật giáo Nam tông Khmer
Đến chúc tết UBMTTQ tỉnh

TT. Thích Minh Nhẫn trao phần quà chúc tết của BTS đến bà Lê Thị Vệ, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh

Thích Tuệ Tánh