Bằng Cường hát nhạc Phật mừng Phật đản

434

Ca sĩ Bằng Cường tổ chức show diễn mang tên Bằng Cường hát nhạc Phật tại chùa Trung Nghĩa, số 99/1111, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM vào ngày 17/5.

Ca sĩ Bằng Cường tổ chức show diễn mang tên Bằng Cường hát nhạc Phật tại chùa Trung Nghĩa, số 99/1111, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM vào ngày 17/5.

Tháng 4/2010, nam ca sĩ Bằng Cường đã thực hiện và biên tập chương trình ca nhạc được mang tên “Ngàn năm sen nở” với sự hỗ trợ của thầy Thích Lệ Châu trụ trì tại chùa Trung Nghĩa, TPHCM. Sau đó, Bằng Cường liên tục được nhận những lời mời tham gia biểu diễn tại nhiều chùa ở TPHCM như chùa Phổ Quang, Vĩnh Nghiêm, Thiên Hòa, Quang Minh… Các sư Thầy, tăng ni phật tử đều rất thích những ca khúc mà Bằng Cường hát và viết về Phật. Bằng Cường còn cho ra mắt CD nhạc Phật “Ngàn năm sen nở” với sự góp giọng của nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ.

Năm nay được thầy Thích Lệ Châu khích lệ và động viên nên Bằng Cường đã thực hiện hẳn 1show mang tên “Bằng Cường hát nhạc Phật”, gồm các bài hát hay về Phật. Chương trình sẽ được thực hiện rất công phu và hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, toàn bộ chương trình được hát bằng ban nhạc sống. Bằng Cường sẽ mời thêm các bạn đồng nghiệp cùng tham gia trong đêm diễn như: Quách Tuấn Du, Hiền Thục, Uyên Trang, Quang Hà, Sỹ Luân, Phạm Quỳnh Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Đăng Khoa, Tùng Anh, nhóm Mắt Ngọc….v..v..

Ca sĩ Bằng Cường trong đêm hát nhạc Phật giáo

Hiện tại Bằng Cường và các ca sĩ đang ráo riết tập luyện thật kỹ các ca khúc để chương trình đạt chất lượng tốt. Trong show diễn Bằng Cường sẽ trình diễn các ca khúc như: Ngàn Năm Sen Nở, Mẹ Từ Bi, Hạnh Phúc Của Con, Kính Lạy Quan Thế Âm, Hạnh Phúc, Tâm Xuân, Hạnh Phúc Phật Đản, Mừng Phật Đản Sanh..v..v.

Bằng Cường vẫn đang ấp ủ cho mình 1 live show riêng nữa trong thời gian sắp tới với tất cả những bài hát được yêu thích nhất trong suốt thời gian qua và sẽ tổ chức tại Hà Nội, nơi anh bắt đầu sự nghiệp ca hát. Trong chương trình này Bằng Cường cũng sẽ hát song ca cùng với những người đẹp đã từng tham gia cùng mình trong suốt những chặng đường ca của mình.

Theo: vtc.vn