CHỦ TỊCH TỈNH KIÊN GIANG THĂM TRUNG TÂM TỪ THIỆN XÃ HỘI PHẬT QUANG

864

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM TRUNG TÂM TTXH PHẬT QUANG

Sáng ngày 6/2/2017, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kiên Giang do ông Phạm Vũ Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Trung tâm Từ thiện Xã hội (TTTTXH) Phật Quang. Tiếp đoàn có đại đức Thích Tuệ Giải, Phó giám đốc TTTTXH Phật Quang, lãnh đạo trung tâm TTXH Phật Quang, cơ quan doanh nghiệp và các ban ngành cùng đi.

ông Phạm Vũ Hồng tặng quà nhân dịp Xuân Mậu Tuất

Đại đức Thích Tuệ Giải chia sẻ

Thay mặt TT Thích Minh Nhẫn – Giám đốc TTTTXH Phật Quang, Đại đức Thích Tuệ Giải, Phó Giám đốc trung tâm báo cáo về tình hình hoạt động của trung tâm trong năm qua. TTTTXH Phật Quang hiện đang nuôi dạy hơn 210 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (92 em cấp mẫu giáo ở bán trú, 107 em ở nội trú tại trung tâm học từ cấp 1 đến cấp 3 và 5 em đang học cao đẳng và đại học). Hoạt động giáo dục tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang đã thực hiện được việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho các trẻ em ở 5 cấp học: Giáo dục Mầm non; bậc Tiểu học; Phổ thông Cơ sở; Phổ thông Trung học và bậc Đại học, 100% các em được học văn hóa và giáo dục thể chất theo chương trình giáo dục và đào tạo của Bộ giáo dục. Tất cả các em đều sinh hoạt nội trú tại trung tâm. Tại ngôi nhà chung này, các em được quý sư cô, cùng các cô chú chăm sóc hỗ trợ tận tình trong việc sinh hoạt và học tập.

Ông Phạm Vũ Hồng

Phát biểu tại buổi chúc Tết ông Phạm Vũ Hồng đã nêu cao sự cống hiến, đóng góp của TTTTXH Phật Quang trong công tác an sinh xã hội, góp phần cùng nhà nước hỗ trợ nuôi dạy những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đào tạo các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Dịp này đoàn cũng có những phần quà gửi đến Trung Tâm và lì xì cho các em nhỏ như một lời động viên khích lệ các em cố gắng học tập vươn lên trong cuộc sống trở thành người có ích cho xã hội. Ông cũng gửi lời chúc chân thành nhất đến lãnh đạo trung tâm nhân dịp Tết đến, xuân về.

Tuệ Tánh – Huệ Phước