Chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử khánh tuế, chúc xuân Thượng tọa Thích Minh Nhẫn

1572

Ngày mùng 3 tết Mậu Tuất (nhằm ngày 18/2/2018), chư Tôn đức Tăng, Ni Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang cũng như Tăng, Ni trong tông môn Phật Quang, trụ trì các tự viện trong tỉnh, Ban Thư ký, đạo tràng Phật tử chùa Phật Quang đã đến đãnh lễ, chúc tết Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực kiêm trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì chùa Phật Quang, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá.

Chư Tôn đức Thường trực BTS và tông mô Phật Quang chúc xuân Thượng tọa trụ trì chùa Phật Quang

Đại diện cho Tăng, Ni Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang và tông môn Phật Quang, ĐĐ.Thích Pháp Trí, Chánh Thư ký kiêm trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã gửi lời kính chúc đến Thượng tọa Thích Minh Nhẫn được dồi dào sức khỏe, Phật sự được hanh thông, tiếp tục lèo lái con thuyền Phật pháp, là bóng cây đại thọ che mát cho hàng Tăng, ni, Phật tử tỉnh nhà.

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó trưởng ban TT kiêm trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang

Đáp lại chân tình đó, TT.Thích Minh Nhẫn tán thán tinh thần tôn sư trọng đạo tốt đẹp trong ngày tết truyền thống của chư Tôn đức Tăng ni đối với bậc thầy tổ. Thượng tọa cũng không quên nhắc nhở chư Tôn đức tăng ni tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp, phát huy sức trẻ, tinh thần hy sinh, dấn thân nhiều hơn nữa để hoàn thành các công tác Phật sự trong năm 2018 cũng như trong nhiệm kỳ IX mà Giáo hội đã đề ra.

Dịp này, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư Tôn đức tăng ni, Phật tử năm mới an lành, hạnh phúc, mọi công tác Phật sự được thành tựu viên mãn.

Ban Thư ký, Phật tử chùa Phật Quang chúc tết Thượng tọa Thích Minh Nhẫn

Thượng tọa trụ trì chùa Phật Quang tặng phần lộc chùa cho các Phật tử

Trước đó, chiều mùng 1 tết, hàng ngàn Phật tử, nhân sĩ trí thức đã đến chùa Phật Quang lễ Phật cầu an và thỉnh lộc đầu năm mới.

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn đã gửi lời chúc xuân an lành và trao những phần lộc may mắn đến quý Phật tử. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống trong đời sống tinh thần của người dân ngày đầu năm mới.

Thích Tuệ Tánh