Chùa Tân Thọ ra mắt Website

1364

Chùa Tân Thọ, ấp Tân Thành, xã Tân Hiệp A, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) vừa cho ra mắt trang website với tên miền www.chuatantho.com.

Chùa Tân Thọ, ấp Tân Thành, xã Tân Hiệp A, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) vừa cho ra mắt trang website với tên miền www.chuatantho.com.

Giao diện website chùa Tân Thọ

Sư cô Thích Nữ Như Niệm, trụ trì chùa Tân Thọ cho biết: chùa xây dựng website nhằm mục đích truyền bá chánh pháp, phục vụ công tác hoằng pháp lợi sanh cũng như giúp các Phật tử tiếp cận giáo lý Phật Đà một cách đa phương tiện, nhanh chóng và chính xác.

Với các chuyên mục: Tin Phật sự, Phật học, Văn hóa, Lịch sử, Phật giáo & đời sống… website cung cấp một cái nhìn tổng quát về tình hình Phật giáo của nước ta hiện nay và trao dồi thêm vốn Phật pháp. Bên cạnh đó còn có chuyên mục Phật giáo nước ngoài tạo điều kiện cho độc giả biết thêm về Phật giáo các nước trên thế giới.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các chùa có được trang website là một phương tiện hoằng pháp rất hữu ích. Được biết, Phật giáo tỉnh Kiên Giang hiện cũng có khá nhiều chùa có website riêng và hoạt động rất hiệu quả như: chùa Phật Quang, TP. Rạch Giá (www.phatquang.com), chùa Thập Phương, TP. Rạch Giá (www.chuasactuthapphuong.com), chùa Giác Lâm, huyện Tân Hiệp (www.giaclam.com), chùa Phổ Minh, TP. Rạch Giá (www.chuaphominh.com), chùa Bửu Khánh, TP. Rạch Giá (www.chuabuukhanh.com), chùa Trúc Lâm, TP. Rạch Giá… Bên cạnh đó Phật giáo Nam tông Khmer cũng có website với tên miền www.phatgiaonamtongkiengiang.org và một số chùa còn tự lập Blog riêng như: chùa Bửu Kim, TP. Rạch Giá, chùa Bửu Quang, TP. Rạch Giá…

Minh Triết