Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ bệnh viện đa khoa Kiên Giang chúc tết Trung tâm TTXH Phật Quang

1179

Ngày 01/02/2013, đoàn  từ thiện thuộc Công đoàn cơ sở và Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện Đa khoa  Kiên Giang do Bác sĩ Trần Thị Kim Chi dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang.

Vào lúc 15 giờ ngày 01/02/2013, đoàn  từ thiện thuộc Công đoàn cơ sở và Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện Đa khoa  Kiên Giang do Bác sĩ Trần Thị Kim Chi dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang, ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, Kiên Giang.

Sư cô Thích Nữ Huệ Tánh , phó giám đốc trung tâm Phật Quang đã trân trọng tiếp đoàn. Sư cô báo cáo với đoàn tình hình nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm, qua đó nêu bật công đức của các nhà hảo tâm trong năm qua đã hỗ trợ Trung tâm hoàn thành công việc nuôi dạy.

Đoàn đã trao tặng một số tặng phẩm gồm : 100 kg gạo, 04 thùng nước ngọt, bánh kẹo, mì ăn liền, quần áo cũ …và 1.000.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra căng-tin bệnh viện gởi tặng 3.000.000 đồng và một vị trong đoàn cũng gởi tặng 500.000 đồng.

Thay mặt đoàn, bác sĩ Trần Thị Kim Chi gởi đến thầy trò trung tâm Phật Quang lời chúc tốt đẹp nhân dịp Xuân về. Đáp lại, Sư cô Huệ Tánh cũng chúc chúc đoàn hưởng một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.   

Được biết, Công đoàn cơ sở và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang là người bảo trợ tích cực cho trung tâm TTXH Phật Quang trong 10 năm qua.

Minh Kim