Đoàn từ thiện TP.HCM thăm Trung Tâm Từ Thiện Xã Hội Phật Quang

689

Đoàn từ thiện Áo dài ABC kết hợp cùng công ty LONG KAN, TPHCM do ông: Đinh Văn Lợi làm trưởng đoàn đã đến thăm nhà trẻ Nhân Ái tại chùa Phật Quang và TT.TTXH Phật Quang.

Sáng ngày 29/8/2014 tại Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang (TT.TTXH Phật Quang). Đoàn từ thiện Áo dài ABC kết hợp cùng công ty LONG KAN ngụ tại 19 Lý Chính Thắng P8, Q3, TPHCM. Đoàn gồm 9 thành viên do ông: Đinh Văn Lợi làm trưởng đoàn đã đến thăm nhà trẻ Nhân Ái tại chùa Phật Quang và TT.TTXH Phật Quang tọa lạc tại ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Đón tiếp đoàn có ĐĐ. Thích Minh Nhẫn – UV.HĐTSTW – Phó ban hoằng pháp TW – Phó ban kiêm chánh thư ký BTS. GHPGVN Tỉnh Kiên Giang và ông Nguyễn Ngọc Hiệp – Trưởng phòng hành chánh tổ chức TT.TTXH Phật Quang. Tại buổi thăm viếng đoàn đã ân cần quan tâm đến đời sống các em học sinh hiện đang nội trú tại trung tâm. Tại đây đoàn cũng đã đến thăm nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt học tập hàng ngày của các em.

Tại buổi tiếp đoàn ĐĐ. Thích Minh Nhẫn giám đốc TT.TTXH Phật Quang đã chia sẽ cùng đoàn một số hoạt động trọng tâm của trung tâm trong thời gian qua và giới thiệu lịch giờ giấc sinh hoạt học tập hàng ngày của gần 120 học sinh đang nội trú tại đây, đồng thời ĐĐ. Thích Minh Nhẫn đã bài tỏ sự cảm ơn sâu sắc nhất đến các thành viên trong đoàn. Chúc quý vị được nhiều sức khỏe, “Vô Lượng An Lạc – Cát Tường Như Ý”. Dịp này đoàn đã gửi tặng cho Trung tâm 20 bộ bàn ghế học sinh cấp 2, được biết mỗi 1 bộ bàn ghế là 1.600.000 đồng. Trước khi rời Trung tâm đoàn đã chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh tại đây.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

cd-1 cd-2 cd-4 cd-5 cd-8 cd-3 cd-6 cd-7

Tin: Thiện Trường, Ảnh: H.A