Hòn Đất: Chùa Tam Bảo Kỳ Viên tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo

1057

Thực hiện theo chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang cũng như lời kêu gọi của TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó ban Từ thiện xã hội TW GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang về việc tặng quà tết hỗ trợ cho người nghèo và cận nghèo đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, ngày 6/2/2018, Sư cô Thích Nữ Huệ Trí, trụ trì chùa Tam Bảo Kỳ Viên, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất đã tổ chức tặng quà tết cho người nghèo tại địa phương.

Đại diện chính quyền và nhà tài trợ
Sư cô Thích Nữ Huệ Trí phát biểu

Tại đây, sư cô Huệ Trí cùng các mạnh thường quân, lãnh đạo chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà cho người nghèo. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, tiền mặt trị giá 250 ngàn đồng. Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này là 50 triệu đồng do sư cô Huệ Trí vận động Phật tủ Võ Thị Ngọc Oanh (TP.Rạch Giá), Phật tử Danh Tùng, pháp danh Thiện Minh và nhiều Phật tử, các mạnh thường quân trong tỉnh đóng góp.

Được biết, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất vẫn còn nhiều hộ nghèo cần được quan tâm, giúp đỡ, đặc biệt là dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền. Cảm nhận được hoàn cảnh khó khăn của bà con địa phương, Sư cô Thích Nữ Huệ Trí đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ những phần quà tết tuy không nhiều nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Giáo hội cũng như chính quyền địa phương đối với người nghèo.

Thích Tuệ Tánh