Hòn Đất: Chùa Tân Phước tặng quà hỗ trợ người nghèo đón tết

1595

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, Sư cô Thích Nữ Huệ Tánh, trụ trì chùa Tân Phước, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất phối hợp cùng chính quyền địa phương và các Phật tử tặng 200 phần quà hỗ trợ bà con nghèo đón tết nguyên đán.

Đến dự buổi tặng quà có ĐĐ.Thích Tuệ Giải, Chánh văn phòng BTS, Trưởng ban Thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh Kiên Giang, ĐĐ.Thích Tuệ Tánh, Phó ban Thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh Kiên Giang và lãnh đạo UBMTTQVN xã Mỹ Lâm.

Phát biểu tại buổi trao quà, Sư cô Thích Nữ Huệ Tánh cho biết, thực hiện theo chủ trương của BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang cũng như lời kêu gọi, vận động của TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó ban TTXH TW GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang về việc tặng quà hỗ trợ người nghèo và cận nghèo vui xuân, đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sư cô đã vận động các Phật tử, mạnh thường quân đóng góp để hỗ trợ mỗi người nghèo một phần quà gồm gạo, mì và tiền mặt, tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Sư cô TN Huệ Tánh tặng quà cho người nghèo

Chùa Tân Phước tuy còn khó khăn về cơ sở vật chất, chỉ dựng được bảng chùa và chưa đủ duyên để khởi công xây dựng, tuy nhiên, cảm thông trước sự vất vả, nghèo khó của bà con địa phương, sư cô trụ trì đã cũng hết lòng cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo đón xuân được hạnh phúc. Sư cô Huệ Tánh cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý mạnh thường quân đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật để mọi người được đón tết trong niềm vui trọn vẹn, thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật.

ĐĐ. Thích Tuệ Giải thay mặt BTS tỉnh phát biểu

Sư cô TN Huệ Tánh phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nghèo
Các mạnh thường quân trao quà đến người nghèo

 

 

 

Chụp ảnh lưu niệm trên khu đất chùa Tân Phước

Thích Tuệ Tánh