Khởi công xây dựng dự án Royal Streamy Villas tại Phú Quốc

1009

Ngày 09/10/2018, tại Dự án Royal Streamy Villas (xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas.

Nghi thức động thổ khởi công

Với sự nhất tâm cung thỉnh của Phật tử Thiên Vi (bà Nguyễn Ngọc Tiền), Giám đốc công ty GIS, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, TP.HCM và các tỉnh lân cận đã quang lâm chứng minh và tham dự lễ khởi công: Hòa thượng Thích Huyền Thông, Thành viên Hội đồng chứng minh GHPGVN, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang; Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, chư Tôn đức Phật giáo tại TP.HCM, Hậu Giang, chư tôn đức trụ trì đại diện của GHPGVN tỉnh Kiên Giang, các vị lãnh đạo, đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị thi công xây dựng công trình, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các sàn giao dịch bất động sản, hơn 200 khách mời, cùng với các cơ quan báo chí và các đài truyền hình.

Đại diện phía tập đoàn CIC cho biết:” Dự án Royal Streamy Villas là dự án “sạch”, đúng cả về mặt pháp lý và cả về mặt môi trường sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống tuyệt vời, một thiên đường xanh đích thực của Đảo Ngọc.”

Bà Trần Thị Quỳnh Châu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư xây dựng Kiên Giang phát biểu

Theo bà Nguyễn Ngọc Tiền (Pháp danh Thiên Vi), giám đốc công ty GIS, buổi lễ này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty Bất động sản Đảo Vàng đây là sự khẳng định lời cam kết đảm bảo đúng tiến độ xây dựng của dự án với các nhà đầu tư và mong muốn đưa dự án mệnh danh là “Thiên Đường Sống Nơi Đảo Ngọc” đến với khách hàng càng sớm càng tốt.”

Bà Nguyễn Ngọc Tiền phát biểu tại lễ khởi công

Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 73.000 m2, Royal Streamy Villas cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng khá đa đạn nhu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Tất cả đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến một không gian ấm cúng cho các chủ nhân và các vị khách mỗi khi viếng thăm đảo ngọc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn tin tưởng rằng với tâm lành của những người Phật tử là ban lãnh đạo công ty GIS, dự án sẽ là một công trình thân thiện với môi trường, mang đến những lợi ích thiết thực để phát triển đảo ngọc Phú Quốc. Thượng tọa thay mặt lãnh đạo Phật giáo tỉnh Kiên Giang gửi lời chúc mừng, cầu nguyện Tam bảo gia hộ cho dự án Royal Streamy Villas được thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn thay mặt Phật giáo tỉnh Kiên Giang phát biểu chúc mừng

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư tập đoàn CIC cùng với công ty GIS cũng tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình từ thiện này dự kiến sẽ được thực hiện hằng năm như một nỗ lực đóng góp của 2 đơn vị, nhằm duy trình tinh thần đoàn kết cộng đồng hướng tới góp phần xây dựng một đảo ngọc Phú Quốc tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chư Tôn đức chứng minh buổi lễ

Chư Tôn đức cầu nguyện cho dự án thành tựu viên mãn

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty GIS cũng tổ chức lễ trai tăng nhân dịp này

Phát quà cho bà con nghèo địa phương

PSOL