Kiên Giang: BTS Phật giáo tỉnh trao tặng 20 tấn rau củ đến các bếp ăn từ thiện tại TP. Rạch Giá

0
321

PSO – Nhằm hỗ trợ cho các bếp ăn từ thiện tại TP Rạch Giá, TT. Thích Minh Nhẫn đã kêu gọi và được Ni sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng Ban Trị sự Phật giáo TP. Đà Lạt vận động hỗ trợ 20 tấn rau củ quả.

Sáng ngày, 29/8/2021 (nhằm ngày 22/7 ÂL), 20 tấn rau củ quả từ chùa Tâm Ấn (TP. Đà lạt) đã về đến chùa Phật Quang (TP. Rạch Giá). TT. Thích Minh Nhẫn thay BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Mặt trận TP. Rạch Giá lập tức triển khai phân phối và phân công ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang thay mặt Giáo hội tỉnh vận chuyển đến 14 bếp ăn từ thiện.

TT. Thích Minh Nhẫn – Phó Trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang cho biết: Trong thời gian qua, từ khi dịch bệnh bùng phát lần thứ 4, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã cử 20 vị Tăng tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời, hỗ trợ trên 100 tấn rau củ quả và nhu yếu phẩm gởi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cơ sở cách ly, lực lượng ở các chốt, người dân vùng cách ly và người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, đặc biệt là các bếp ăn từ thiện.

Qua đây, TT. Thích Minh Nhẫn đã gởi lời tri ân đến Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt và Ni sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng quý Phật tử, quý Mạnh thường quân đã hỗ trợ nhu yếu phẩm trong thời gian qua, mong rằng sẽ được sự quan tâm tiếp tục hỗ trợ của quý vị để các chương trình từ thiện giúp người khó khăn sớm vượt qua giai đoạn hiện nay, ổn định cuộc sống. 

PSO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here