Kiên Giang: Phật giáo tỉnh tiếp tục hỗ trợ 20 tấn rau củ quả Đà lạt cho các bếp ăn từ thiện tại TP Rạch Giá

0
429

 

Nhằm hỗ trợ cho các bếp ăn từ thiện tại TP Rạch Giá, TT. Thích Minh Nhẫn đã kêu gọi và được Ni sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng Ban Trị sự Phật giáo TP. Đà Lạt vận động hỗ trợ 20 tấn rau củ quả.

Sáng ngày, 05/9/2021 (nhằm ngày 29/7 ÂL), 20 tấn rau củ quả từ chùa Tâm Ấn (TP. Đà lạt) đã về đến chùa Phật Quang (TP. Rạch Giá). TT. Thích Minh Nhẫn thay BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang tiếp nhận và phối hợp cùng Mặt trận TP. Rạch Giá lập tức triển khai phân phối và vận chuyển đến 14 bếp ăn từ thiện.

Tại buổi tiếp nhận và phân phối cho các bếp ăn từ thiện có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Nhỏ – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Rạch Giá; bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Chủ tịch UBND TP; ông Lưu Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN TP. Rạch Giá, Đại đức Thích Pháp Trí Chánh thư Ký, Đại đức Thích Tuệ Giải Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh kiên Giang.

Thích Minh Nhẫn – Phó Trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang cho biết: Trong thời gian qua, từ khi dịch bệnh bùng phát lần thứ 4, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã cử 20 vị Tăng tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời, hỗ trợ trên 150 tấn rau củ quả và nhu yếu phẩm gởi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cơ sở cách ly, lực lượng ở các chốt trực, người dân vùng cách ly và người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, đặc biệt là các bếp ăn từ thiện và đây là chuyến thứ 2 hỗ trợ rau củ quả của Ni sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn và Ban Từ Thiện Phật giáo TP Đà Lạt, mỗi chuyến là 20 tấn.

 

(TT. Thích Minh Nhẫn cùng quý vị lãnh đạo trao tặng rau củ quả đến quý vị đại diện cho các bếp ăn từ thiện)

Thích Minh Nhẫn đã gởi lời tri ân đến Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt và Ni sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng quý Phật tử, quý Mạnh thường quân đã hỗ trợ 2 chuyến 40 tấn rau, củ quả từ Đà Lạt chuyển về Chùa Phật Quang TP. Rạch Giá, xin kêu gọi chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử, quý vị mạnh thường quân sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ để chương trình từ thiện TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI ĐỊCH” nhằm phục vụ hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cơ sở cách ly, lực lượng ở các chốt, người dân vùng cách ly và người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịchbệnh và đặc biệt là các bếp ăn từ thiện được ổn định và đảm bảo có đầy đủ lương thực, thực phẩm để phục vụ

 

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH 

Phật giáo tỉnh Kiên Giang phát động chương trình “TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH” nhằm kêu gọi quý Tăng, Ni trụ trì tại tỉnh nhà, quý Phật tử quý mạnh thường quân cùng hưởng ứng, chung tay vận động để có đầy đủ rau củ quả, lương thực và nhu yếu phẩm để tiếp tục hỗ trợ các bếp ăn từ thiện, những huyện trong tỉnh đang có sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh và những gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đảm bảo đều có đủ cơm ăn và không bỏ ai ở lại phía sau.

  • Chương Trình “TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH” do Giáo hội tỉnh Kiên Giang phát động chủ yếu tập trung phục vụ gồm: hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cơ sở cách ly, lực lượng ở các chốt, người dân vùng cách ly và người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh và đặc biệt là các bếp ăn từ thiện
  • Mọi sự đóng góp hỗ trợ cho chương trình xin gởi về
    Số tài khoản: 20523747
    Chủ tài khoản: Lý Khánh Linh
    Ngân hàng ACB chi nhánh TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang
  • Phần ghi chú quý vị hoan hỷ ghi “gởi hỗ trợ chương trình TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH của Phật Giáo Kiên Giang và tên của người gởi để BTC thuận tiện cập nhật tên người hỗ trợ trên website của chương trình “.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here