Lãnh đạo tỉnh chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi tại Trung tâm TTXH Phật Quang

643

Vào lúc 08 giờ ngày 01/02/2013, đoàn Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ & Chỉ huy Các LL.VTND Tỉnh Kiên Giang do Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh, phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội  Kiên Giang dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang.

Vào lúc 08 giờ ngày 01/02/2013, đoàn Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ & Chỉ huy Các LL.VTND Tỉnh Kiên Giang do Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh, phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội  Kiên Giang dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang, ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, Kiên Giang.

Thầy Quách Văn Thành , phó giám đốc trung tâm Phật Quang đã trân trọng đón tiếp đoàn.

Bà trưởng đoàn đã thăm hỏi tình hình nuôi dạy trẻ mồ côi tại trung tâm với sự quan tâm đặc biệt. Bà biểu dương tinh thần thiện nguyện phục vụ của anh chị em nhân viên tại trung tâm và khích lệ mọi người cố gắng nuôi dạy tốt để các cháu cô nhi trở thành người hữu ích cho xã hội mai sau.

Bà thay mặt đoàn trao tặng trung tâm một gói quà và số tiền mặt 2.000.000 đồng để hỗ trợ trung tâm tổ chức vui Xuân cho các cháu. Ngoài ra Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên – Kiên Giang cũng gởi tặng các cháu số tiền 3.000.000 đồng. Nhân dịp này, Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh thay mặt đoàn chúc thầy trò trung tâm Phật Quang đón một cái tết an khang, hạnh phúc.

Thầy phó giám đốc trung tâm Phật Quang trân trọng tiếp nhận món quà đầy nghĩa tình và lời chúc tốt đẹp của đoàn. Thay mặt thầy cô và học sinh của trung tâm, thầy chân thành cám ơn và kính chúc đoàn một năm mới thành công trong sự nghiệp chính trị.

Được biết vào các dịp lễ tết hằng năm, Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang đều nhận được sự quan tâm thăm hỏi động viên và những món quà khích lệ của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ & Chỉ huy các LLVTND Tỉnh Kiên Giang. Điều đó đã giúp cho thầy trò trung tâm Phật Quang an tâm, phấn khởi hơn trong nhiệm vụ.

MINH KIM