Phật giáo Kiên Giang sơ kết công tác Phật sự quý III năm 2010

547

Chiều ngày 25/9/2010, hội nghị sơ kết công tác Phật sự quý III đã được diễn ra tại chùa Phật Quang (P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá) dưới sự chủ trì của HT. Thích Huyền Thông – UV HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự THPG Kiên Giang.

Chiều ngày 25/9/2010, hội nghị sơ kết công tác Phật sự quý III đã được diễn ra tại chùa Phật Quang (P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá) dưới sự chủ trì của HT. Thích Huyền Thông – UV HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự THPG Kiên Giang.

Hội nghị có sự tham dự của chư tôn đức thành viên Ban Trị sự, Ban đại diện PG các huyện, thị, thành phố trong tỉnh, chư tôn đức Tăng, Ni trụ trì các tự viện.

Ông Trần Đình Nhu – UV Thường trực UBMTTQVN tỉnh, ông Lê Văn Ba – Phó phòng Nội vụ TP. Rạch Giá cùng đại diện các cơ quan ban ngành cũng đã đến dự.

Chư tôn đức chứng minh

Đại diện chính quyền

Hội nghị nhằm đánh giá sơ bộ các công tác Phật sự trong quý III mà trọng tâm là công tác xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, xây cầu, đường nông thôn… hướng đến lễ họp mặt biểu dương các chức sắc tôn giáo làm từ thiện do Ủy ban MTTQVN tỉnh Kiên Giang tổ chức trong thời gian sắp tới.

Tại hội nghị, ĐĐ. Thích Minh Nhẫn – Chánh Thư ký BTS đã báo cáo công tác Phật sự trong 3 tháng qua và phương hướng hoạt động của BTS trong quý IV.

Tiếp đó, các Ban đại diện các huyện, thị, thành phố đã lần lượt báo cáo công tác Phật sự.

ĐĐ. Thích Minh Nhẫn – Chánh Thư ký BTS báo cáo Phật sự quý III

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đại diện các cơ quan chính quyền.

Phát biểu đúc kết hội nghị, HT. Thích Huyền Thông đã tán dương công đức chư tôn đức Tăng, Ni tỉnh nhà đã có những hoạt động tích cực trên tinh thần của người con Phật. Hòa thượng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự hoàn thành tốt công tác Phật sự, góp phần vào sự phát triển chung của Phật giáo tỉnh nhà.

TT. Danh Lân – Phó Thư ký BTS đặc trách Nam tông báo cáo Phật sự Nam tông

Chư tôn đức tham dự hội nghị

HT. Thích Huyền Thông – Phó Trưởng ban Thường trực BTS đúc kết hội nghị

TT. Thích Minh Nhuần – Phó Ban Trị sự phát biểu

HT. Danh Đổng – Phó Ban Trị sự phát biểu

Ông Trần Đình Nhu – UV Thường trực UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại hội nghị

ĐĐ. Thích Phước Thắng – Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS phát biểu

Các ban đại diện báo cáo công tác Phật sự

Tin, ảnh: Minh Triết