Phật giáo Kiên Giang tặng quà trung thu tại vùng sâu vùng xa

709

Ngày 29/9 (nhằm ngày 14/8 ÂL), Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Kiên Giang đã đến các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh tặng các phần quà cho trẻ em nghèo nhân dịp tết Trung thu năm 2012.

Ngày 29/9 (nhằm ngày 14/8 ÂL), Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Kiên Giang đã đến các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh tặng các phần quà cho trẻ em nghèo nhân dịp tết Trung thu năm 2012.

ĐĐ. Thích Minh Nhẫn, phó ban kiêm chánh Thư ký Ban Trị sự, ĐĐ. Thích Minh Khải, trưởng ban TTXH Ban Trị sự cùng quý vị trong Ban bảo trợ Trung tâm TTXH Phật Quang đã đến các xã, thị trấn thuộc huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) để trao các phần quà trung thu: tại thị trấn Giồng Riềng trao 100 phần quà, đến xã Vĩnh Thạnh trao 50 phần quà và chùa Nha Si Cũ (cũng thuộc xã Vĩnh Thạnh) 100 phần quà cho đồng bào nghèo dân tộc Khmer.

ĐĐ. Thích Minh Khải, trưởng ban TTXH trao 100 phần quà trung thu cho Đại đức trụ trì chùa Nha Si Cũ

ĐĐ. Thích Minh Nhẫn, phó ban kiêm chánh Thư ký BTS và ĐĐ. Thích Minh Khải, trưởng ban TTXH trao quà cho gia đình các hộ nghèo tại xã Vĩnh Thạnh

Ông Nguyễn Quốc Minh, ông Đinh Minh Trí, thành viên Ban bảo trợ trung tâm TTXH Phật Quang tặng quà cho các hộ nghèo

Đại diện chính quyền xã Vĩnh Thạnh tiếp nhận các phần quà trung thu để trao lại cho trẻ em nghèo trong xã

Chiều cùng ngày, được sự tài trợ của ĐĐ. Thích Thiện Chí, trưởng ban Phật giáo quốc tế, trụ trì chùa Tam Bảo (TP. Rạch Giá), đoàn đã đến trường tiểu học Trần Quốc Toản thuộc ấp Tà Keo Ngọn, xã Phi Thông, TP. Rạch Giá tặng 100 phần quà hỗ trợ các em học sinh nghèo tại đây vui tết Trung thu.

Trước đó, Ban Trị sự cũng đã trao 100 phần quà trung thu và 100 triệu đồng cho đại diện chính quyền huyện An Minh giúp các trẻ em nghèo trong huyện vui tết Trung thu và xây cầu bê tông phục vụ giao thông vùng nông thôn.

Đại diện chính quyền huyện An Minh tiếp nhận các phần quà trung thu

ĐĐ. Thích Thiện Chí, trưởng ban PG Quốc tế, trụ trì chùa Tam Bảo (Tp. Rạch Giá) tặng quà trung thu cho các em học sinh nghèo trường tiểu học Võ Trường Toản (xã Phi Thông)

Tin, ảnh: Minh Triết