Tân Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang khóa IX chào lãnh đạo tỉnh

8417

Sáng 19-6-2017, đoàn tân Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ IX (2017-2022) do Hòa thượng Danh Đổng, UV Thường trực HĐTS TW GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến trụ sở UBND tỉnh để chào và cảm ơn các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

ĐĐ.Thích Pháp Trí, chánh THư ký BTS giới thiệu thành phần đoàn BTS tỉnh

Cùng đi trong đoàn còn có TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS TW GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh cùng chư Tôn đức Tăng, Ni Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ IX.

Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành cùng có mặt tại buổi đón tiếp

Thân mật đón tiếp đoàn có ông Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang; ông Lâm Hoàng Sa, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh, Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; Ông Danh Phúc phó chủ tịch Thường trực UBMTTQVN Tỉnh và đại diện các cơ quan, ban ngành trong tỉnh.

TT.Thích Minh Nhẫn báo cáo kết quả đại hội và gửi lời tri ân đến lãnh đạo tỉnh

Tại đây, TT.Thích Minh Nhẫn thay mặt Ban Trị sự báo cáo kết quả đại hội và bày tỏ lòng tri ân của chư Tôn đức Tăng ni, Phật tử với lãnh đạo tỉnh đã nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, đặc biệt là cho sự thành công của Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022 vừa qua. Thượng tọa cũng mong rằng tình cảm tốt đẹp và sự gắn bó đó sẽ được phát huy hơn nữa.

HT.Danh Đổng thay mặt Ban Trị sự tặng bó hoa và gửi lời tri ân đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

HT.Danh Đổng phát biểu và tặng hoa cảm ơn lãnh đạo tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng thay mặt lãnh đạo tỉnh đã chúc mừng sự thành công của Đại hội cũng như chự Tôn đức trong Ban Trị sự nhiệm kỳ mới. Ông khẳng định chính sách của Đảng và Nhà nước trước sau như một với Tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng, ông tin tưởng rằng BTS với tinh thần đoàn kết hòa hợp, đưa Phật giáo tỉnh nhà phát triển vững mạnh về mọi mặt. Phát huy hơn nữa vai trò là thành viên tích cực trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp cho các mặt từ thiện, an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp này, ông cũng thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng bó hoa và bức tranh chúc mừng Tân Ban trị sự cũng như chúc mừng Đại hội đã thàn công tốt đẹp.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng phát biểu, tặng hoa và quà chúc mừng tân BTS khóa IX

Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Minh Triết