Tặng quà tết cho bà con nghèo huyện biên giới Giang Thành

4115

Thực hiện theo chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang về việc tặng quà, hỗ trợ người nghèo vui xuân đón tết nguyên đán, chiều ngày 30/1/2019 (25/12 năm Mậu Tuất), ĐĐ. Thích Minh Khải, UV ban TTXH TƯ, Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Kiên Giang và ĐĐ. Thích Tuệ Định, UV ban Phật giáo Quốc tế TƯ, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Giang Thành phối hợp cùng chính quyền địa phương đã đến chùa Phú Hội (xã Vĩnh Phú, huyện Giang Thành, Kiên Giang) tặng 300 phần quà hỗ trợ bà con nghèo vùng biên giới đón tết nguyên đán.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, chư Tôn đức và các Phật tử đã trao tận tay 300 phần quà cho bà con nghèo địa phương. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, nước tương trị giá 250 ngàn đồng, tổng trị giá 75 triệu đồng. Những món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, chư Tôn đức và các Phật tử mong rằng bà con nghèo cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh, tích cực lao động, sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

ĐĐ. Thích Tuệ Định phát biểu

Dịp này, ĐĐ. Thích Tuệ Định gửi lời chúc sức khỏe, chúc xuân, chúc bà con có thêm niềm vui, hưởng một cái Tết đầm ấm, sum họp cùng gia đình.

ĐĐ. Thích Minh Khải cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Phật tử, các mạnh thường quân: Cty bột cá Phúc Ngọc và Cty TNHH MTV Kim Điệp tại TP. Rạch Giá đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật để người dân nghèo nơi đây được đón tết trong niềm vui trọn vẹn, thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật.

ĐĐ. Thích Tuệ Định trao quà cho bà con nghèo

ĐĐ. Thích Minh Khải trao quà cho bà con nghèo

Tin, ảnh: Minh Triết