Thông báo Khóa tu mùa hè lần 4 – năm 2013

1196

Tiếp nối thành công của các kỳ “Khóa tu mùa hè” trước. Năm nay, chùa Phật Quang tiếp tục tổ chức “Khóa tu mùa hè” lần 4 – năm 2013 từ ngày 15/6 đến 19/6/2013 (nhằm ngày mùng 8/5 đến 12/5 âm lịch).

Tiếp nối thành công của các kỳ “Khóa tu mùa hè” trước. Năm nay, chùa Phật Quang tiếp tục tổ chức “Khóa tu mùa hè” lần 4 – năm 2013.

TẢI VỀ PHIẾU ĐĂNG KÝ

Thời gian tổ chức: 5 ngày, từ ngày 15/6 đến 19/6/2013 (nhằm ngày mùng 8/5 đến 12/5 âm lịch)

Đối tượng tham dự: Các bạn trẻ học sinh, sinh viên từ 10 tuổi trở lên

Yêu cầu:

– Chấp hành tuyệt đối nội quy của khóa tu.

– Tham gia tu học đầy đủ 5 ngày (15/6 đến 19/6) từ 7g sáng đến 21g. (Trường hợp ngủ ở nhà phải có sự bảo lãnh của phụ huynh)

– Tham gia khóa tu phải mặc đồng phục do BTC quy định (áo thun do BTC phát hành, quần thể dục)

Thể lệ đăng ký:

– Liên hệ văn phòng chùa Phật Quang để nhận phiếu đăng ký (các bạn ở xa có thể tải phiếu đăng ký từ website: www.phatquang.com hoặc www.phatgiaokiengiang.com)

– Điền đầy đủ thông tin và nộp lại phiếu đăng ký

– Nếu chưa có áo đồng phục, đóng 50.000 đồng để BTC mua áo. (khi đóng tiền nhớ nhận phiếu chứng nhận “đã đóng tiền”)

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 10/6/2013

Nội dung tu học: Các hoạt động vui chơi ca hát, học tập các oai nghi tế hạnh, thực tập ngồi Thiền. Tham dự các buổi thuyết giảng của chư Tôn đức giảng sư trong cả nước. Phương pháp thực tập phát triển tiềm năng của tư duy, thực tập phương pháp Quản trị đời mình qua tư tưởng đạo đức của Phật giáo, nâng cao đời sống hướng thiện, học tập những thói quen tốt để phát triển thành nhân cách tốt… Tất cả đều hướng đến mục đích vận dụng tư tưởng giáo dục và đạo đức của Phật giáo, ứng dụng vào đời sống thường ngày, qua đó nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm đối với tự thân và cộng đồng, nâng cao nghệ thuật sống: sống Khỏe, sống Hạnh phúc và sống An lạc.

Khóa tu mùa hè sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ được sống trong môi trường đạo đức, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội. Phát huy tinh thần trách nhiệm đối với tự thân, cộng đồng, hướng đến đời sống “Chân, Thiện, Mỹ”.

Rất mong sự quan tâm, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh và sự hưởng ứng tham gia của các bạn trẻ.

Ghi chú:

Các bạn trẻ tham dự khóa tu phải có mặt trước 7g sáng ngày 15/6/2013. Trường hợp đến trễ hoặc sớm hơn phải liên hệ trước với BTC.

TẢI VỀ PHIẾU ĐĂNG KÝ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

– 0918 788849 (gặp thầy Tuệ Giải)

– Email: phatquang1980@gmail.com   – Website: www.phatquang.com