THƯ CÁM ƠN CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG

0
329

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH 

Phật giáo tỉnh Kiên Giang phát động chương trình “TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH” nhằm kêu gọi quý Tăng, Ni trụ trì tại tỉnh nhà, quý Phật tử quý mạnh thường quân cùng hưởng ứng, chung tay vận động để có đầy đủ rau củ quả, lương thực và nhu yếu phẩm để tiếp tục hỗ trợ các bếp ăn từ thiện, những huyện trong tỉnh đang có sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh và những gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đảm bảo đều có đủ cơm ăn và không bỏ ai ở lại phía sau.

  • Chương Trình “TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH” do Giáo hội tỉnh Kiên Giang phát động chủ yếu tập trung phục vụ gồm: hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cơ sở cách ly, lực lượng ở các chốt trực, người dân vùng cách ly và người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh và đặc biệt là các bếp ăn từ thiện
  • Mọi sự đóng góp hỗ trợ cho chương trình xin gởi về
    Số tài khoản: 20523747
    Chủ tài khoản: Lý Khánh Linh
    Ngân hàng ACB chi nhánh TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang
  • Phần ghi chú quý vị hoan hỷ ghi gởi hỗ trợ chương trình TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH của Phật Giáo Kiên Giang và tên của người gởi để BTC thuận tiện cập nhật tên người hỗ trợ trên website của chương trình “.

 

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kiên Giang

Kính tri ân và tán thán công đức quý vị lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Phú Cường Kiên Giang đã hưởng ứng lời kêu gọi về chương trình TÌNH NGƯỜI TRONG ĐẠI DỊCH do Phật giáo tỉnh Kiên Giang phát động

PHÁT TÂM HỖ TRỢ: 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng)

Sự đóng góp của quý Công ty đã góp được nhiều suất quà từ thiện và các suất ăn để phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt trực, khu cách ly và những phần quà chứa đầy tình yêu thương đến các gia đình đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hương dịch bệnh COVID -19, với tinh thần tương thân tương ái và không bỏ ai ở lại phía sau.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kiên Giang xin tri ân và tán thán công đúc. Kính chúc an lành đến tập thể quý vị lãnh đạo và nhân viên của quý Công ty.

 

T.M THƯỜNG TRỰC BAN TRỊ SỰ

Phó Trưởng ban Thường trực

TT. Thích Minh Nhẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here