TP Rạch Giá: Chùa Bửu Quang phát 300 suất gạo cho người nghèo mùa Vu lan

499

Nhân mùa Vu lan báo hiếu, ngày 28 tháng 8 năm 2018 (nhằm ngày 18/7 âm lịch), Sư cô Thích Nữ Huệ Hạnh, trụ trì chùa Bửu Quang (TP Rạch Giá, Kiên Giang) cùng các Phật tử đã tổ chức phát gạo cho bà con nghèo trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

Sư cô Huệ Hạnh và Phật tử chùa Bửu Quang tặng gạo cho người nghèo

Đây là chuyến phát gạo cho bà con nghèo, người già, không có thu nhập ổn định. Chùa Bửu Quang đã trao 300 suất quà, mỗi suất 10kg gạo, tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Kinh phí do Sư cô trụ trì chùa Bửu Quang vận động các Phật tử, mạnh thường quân đóng góp.

Những phần gạo ý nghĩa là sự đóng góp chung tay cùng với chùa Bửu Quang của quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa, mang lại một niềm vui nhỏ gởi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và những người khuyết tật trong mùa Vu lan báo hiếu, mong được san sẻ cùng người nghèo những phần nào thiếu thốn trong cuộc sống mưu sinh, giúp họ có thêm niềm vui. Để bà con biết rằng chung quanh mình vẫn luôn có những tấm lòng nhân ái biết quan tâm lo lắng cho người nghèo, tạo thêm động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thích Tuệ Tánh