TP Rạch Giá: Tịnh xá Ngọc Sơn tặng 2.000 suất gạo cho người nghèo nhân mùa Vu lan

517

Nhân mùa Vu lan báo hiếu PL.2562 – DL.2018, sáng ngày 28/8 (nhằm ngày 18/7 âm lịch) Hòa thượng Thích Minh Nhuần, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (P.Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, Kiên Giang) đã tặng 2.000 suất gạo cho gia đình các hộ nghèo, người khuyết tật… trên địa bàn TP Rạch Giá.

ĐĐ Thích Minh Khải và Phật tử trao các phần gạo cho người nghèo

Theo đó, Đại đức Thích Minh Khải, Ủy viên ban TTXH T.Ư, Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Phó trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn cùng các Phật tử đã trao 2.000 suất quà, tổng cộng 10 tấn gạo trị giá 120 triệu đồng. Số gạo do Hòa thượng Thích Minh Nhuần, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn vận động Phật tử bổn tự, các nhà mạnh thường quân xa gần ủng hộ.

Những phần gạo ý nghĩa này là sự đóng góp chung tay của quý thiện nam tín nữ Phật tử cùng với tịnh xá Ngọc Sơn mang lại một niềm vui nhỏ gởi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và những người khuyết tật. Mong được san sẻ cùng họ những phần nào thiếu thốn trong cuộc sống mưu sinh, giúp người nghèo có thêm niềm vui, động lực giúp bà con vươn lên cải thiện trong cuộc sống.

Tặng gạo cho người già, khuyết tật

Tin, ảnh: Thích Tuệ Tánh