Trung tâm TTXH Phật Quang tiếp nhận 10 bộ máy vi tính mới

524

Sáng ngày 4/11/2010, Trung tâm TTXH Phật Quang đã tiếp nhận 10 bộ máy vi tính do Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo (BTBNN) Kiên Giang trao tặng.

Sáng ngày 4/11/2010, Trung tâm TTXH Phật Quang đã tiếp nhận 10 bộ máy vi tính do Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo (BTBNN) Kiên Giang trao tặng.

ĐĐ. Thích Minh Nhẫn – Giám đốc Trung tâm đã thay mặt tiếp nhận. Đại đức cho biết trước đây Trung tâm cũng đã có phòng vi tính với 18 máy nhưng hiện nay các máy này đã lỗi thời, hư hỏng thường xuyên, không đáp ứng nổi nhu cầu ngày càng cao trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay nên phòng máy đã tạm thời ngừng hoạt động. Trong thời gian qua, Trung tâm cũng đã vận động các nhà mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ để mua những máy tính mới.

Đoàn đi tham quan khuôn viên trung tâm

Nhân viên công ty vi tính ABC đang lắp máy tính

Được biết, kinh phí mua 10 bộ máy tính này do bà Huỳnh Lệ Hằng, thành viên trong Hội BTBNN Kiên Giang vận động các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Đây là 10 bộ máy tính hoàn toàn mới với cấu hình khá cao, màn hình LCD 15.6 inch, trị giá mỗi bộ là 6.399.000 đồng.

10 bộ máy tính sẽ được phục vụ cho việc học tập của 114 em học sinh tại trung tâm và dự kiến sẽ mở lớp bồi dưỡng tin học cho thanh thiếu niên tại địa phương.

ĐĐ. Thích Minh Nhẫn và đại diện Hội BTBNN

ĐĐ. Thích Minh Nhẫn và nhân viên công ty máy tính ABC

10 bộ máy tính đã được lắp đặt xong

Tin, ảnh: Minh Triết